Skip to main content

Thiết kế cổ điển và mang tính biểu tượng, một sự tham chiếu để gợi nhớ đến mặt trăng với kiểu dáng rất đơn giản. Sắc thái trong suốt nhưng ấm áp nhẹ nhàng được gắn vào đế kim loại sang trọng và để vận hành cho thuận tiện.

Hình tròn là một trong những hình dạng được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc, bằng chứng là các kiến trúc sư đã sử dụng vòng tròn khi thiết kế các tòa nhà, đặc biệt là khi thiết kế các đặc điểm trang trí như mái vòm, vòm, dầm tròn và các bề mặt cong.
Với tâm trí, bộ não của chúng ta nhận biết và cộng hưởng với các thiết kế hình học trong thế giới xung quanh. Mắt chúng ta tìm kiếm các mẫu lặp lại một cách tự nhiên, được gọi là fractals, mà không hề nhận ra chúng ta đang làm điều đó. Theo nghiên cứu, việc tiếp xúc với fractal đem lại lợi ích lớn, chúng giúp chúng ta giảm được mức độ căng thẳng.
Dựa trên các hình mẫu trực quan ở khắp mọi nơi như mặt trăng, mặt trời,… các thiết kế của thiên nhiên mang hình tròn giúp thu hút cảm giác của chúng ta về vẻ đẹp, trật tự và sự trọn vẹn. Chính vì vậy một thiết kế đèn hiện đại của một nhãn hiệu Czech nổi tiếng đã ra đời và được Saigon lighting tái hiện lại để bạn có thể ứng dụng trong không gian thiết kế của mình.

Leave a Reply

error: